Facebook   Twitter   Google   LinkedIn   Email   Print

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2568 ครั้งที่ 4

1. กรอกแบบฟอร์มรายงานตัว และชำระเงินขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ระหว่างวันที่ 2 - 16 กันยายน 2567

2. ส่งใบแสดงผลการศึกษาฉบับสมบูรณ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาออนไลน์ หรือส่งที่มหาวิทยาลัย ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2568

ศูนย์นนทบุรี

ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ศูนย์สุพรรณบุรี

ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

รายชื่อ

>>> คลิ๊กเพื่อดูประกาศรายชื่อทั้งหมด<<<

nattapol.j 1669 View